Trang chủ > Phim ảnh > Khi “người thừa kế” Lee Min Ho bị trừng phạt bằng… Death Note

Khi “người thừa kế” Lee Min Ho bị trừng phạt bằng… Death Note

Mới đây, SBS đã cho đăng tải 1 clip “nhái” chính hãng, ghép từ “The Heirs” và… tác phẩm nổi tiếng Death Note.

Mặc dù có thể không phải là phim hay nhất, nhưng chắc chắn, The Heirs chính là drama Hàn “ồn ào” nhất hiện nay. Bên cạnh nội dung chi tiết về tập phim sắp lên sóng, những thông tin bên lề của Những người thừa kế cũng được phía chế tác cùng đài SBS thường xuyên cập nhật cho khán giả. Mới đây, SBS TV Jobs lại tiếp tục gây bất ngờ bằng việc cho đăng tải 1 đoạn clip được ”xào nấu” từ The Heirs và… tác phẩm nổi tiếng Death Note.

“The Heirs” phiên bản Death Note

Tương tự như nhân vật Yagami Raito/Light, Choi Young Do (Kim Woo Bin) của The Heirs có trí thông minh cực cao với IQ lên tới 150 nhưng lại không thích dùng đầu óc đó đúng nơi đúng lúc. Bởi vậy, trong khi Light dùng cuốn sổ thiên mệnh hòng thay thế luật pháp phán xử những kẻ phạm tội thì ở phiên bản “nhại”, người thừa kế của tập đoàn Zeus lại tính đem Death Note ra chỉ để… trừng phạt Kim Tan (Lee Min Ho) và Cha Eun Sang (Park Shin Hye).

Khi người thừa kế Lee Min Ho bị trừng phạt bằng... Death Note

Với tội danh cứng đầu cứng cổ, không nghe lời, Eun Sang nhanh chóng bị Young Do ”áp” vào khung hình… rơi xuống hồ bơi. Về phía địch thủ truyền kiếp Kim Tan, sau trận “huyết chiến” trên sân golf, Young Do quyết tâm để bạn cũ ăn 2 phát tát của ông bố gia trưởng mới thấy bớt ấm ức.

Khi người thừa kế Lee Min Ho bị trừng phạt bằng... Death Note

Kim Tan bị trừng phạt vì… Death Note theo lệnh của Young Do?!

Mặc dù phiên bản parody này đã được SBS xử lý tương đối khéo song về cơ bản, clip trên vẫn nhận được vài “viên gạch” từ phía cộng đồng những người từng 1 thời mê mệt Death Note. Một netizen mỉa mai bình luận: “Hàn quả là biết “dìm hàng” các nước khác. So với bộ óc vĩ đại của Light, Young Do chỉ là đứa trẻ con cấp 1 mà thôi. Hơn nữa, Light tuyệt nhiên không bao giờ mờ mắt vì gái như cậu ta đâu”.

Khi người thừa kế Lee Min Ho bị trừng phạt bằng... Death Note

Về phía cộng đồng phim ảnh, nhân vật Choi Young Do do Kim Woo Bin thủ diễn trong The Heirs vẫn đang nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả, mặc dù chỉ là nam thứ. Dự kiến, tập mới nhất của The Heirs – Những người thừa kế sẽ được phát sóng vào thứ 4 – 27/11 tới.

Niên Nguyễn | Theo Tri  Thức