Trang chủ > Phim ảnh > Muôn vàn kiểu hôn của “Những Người thừa kế”

Muôn vàn kiểu hôn của “Những Người thừa kế”

Suốt những tập phim vừa qua, người hâm mộ “The Heirs” liên tục phát sốt trước những nụ hôn ngọt ngào và lãng mạn của các nhân vật.

Là một tác phẩm khai thác đề tài tình yêu kinh điển, chắc chắn, The Heirs không thể thiếu những nụ hôn ngọt ngào và lãng mạn. Suốt 12 tập phim vừa qua, khán giả đã liên tục phát sốt trước những màn khóa môi đầy cảm xúc của các nhân vật.

Dù là cảnh mi nhau giữa cặp nam nữ chính Kim Tan (Lee Min Ho) và Cha Eun Sang (Park Shin Hye) hay phân đoạn chạm môi của bộ đôi thuộc bậc trưởng bối như thư kí Yoon Jae Ho (Choi Won Young) – bố của Yoon Chan Young (Kang Min Hyuk) và Esther Lee (Yoon Son Ha) – mẹ của Rachel Yoo (Kim Ji Won), tất cả đều để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc.

Nụ hôn nóng bỏng (tập 5)

Nếu bình chọn nụ hôn nóng bỏng nhất The Heirs thì ắt hẳn, danh hiệu này sẽ thuộc về màn khóa môi của thư ký tập đoàn Jeguk Yoon Jae Ho và chủ tịch RS International Esther Lee. Bên cạnh đó, bởi vì diễn ra ngay tập 5 nên đây còn là nụ hôn đầu tiên của bộ phim. Vốn có tình cảm nhưng vì danh vọng và tiền tài, Jae Ho và Esther không thể công khai đến với nhau. Tuy vậy khi tình cờ gặp gỡ, cảm xúc dành cho nhau lại bất ngờ bùng cháy. Trong khoảnh khắc ấy, Jae Ho đã quyết định “tấn công” Esther bằng một nụ hôn cực kì lãng mạn.

Muôn vàn kiểu hôn của “Những Người thừa kế”

Nụ hôn sân thượng (tập 8)

Trong tập 8, Kim Tan và Eun Sang đã có cuộc gặp gỡ riêng trên sân thượng vắng vẻ. Trong lúc cô nàng Eun Sang đang thút thít khóc thì Kim Tan lặng lẽ đứng phía sau. Bất chợt, Eun Sang nhận được cuộc gọi từ Young Do (Kim Woo Bin). Mặc cho Kim Tan không cho phép, cô vẫn nghe điện thoại.

Bởi hơn ai hết cô biết rằng, nếu cố tình từ chối thì chắc chắn Young Do sẽ còn gây rắc rối lớn hơn. Tuy nhiên, Kim Tan lại kiên quyết ngăn cản. Anh bất chợt tiến đến gần, áp sát vào người Eun Sang và “mi” lên bờ môi của cô. Nụ hôn sân thượng này chính là cột mốc, đánh dấu mối quan hệ giữa Kim Tan và Eun Sang bắt đầu chuyển sang giai đoạn mới.

Muôn vàn kiểu hôn của “Những Người thừa kế”

Muôn vàn kiểu hôn của “Những Người thừa kế”

Nụ hôn cô trò (tập 10)

Mặc dù chỉ là tuyến nhân vật phụ nhưng mối quan hệ tay ba giữa cậu học trò Lee Hyo Shin (Kang Ha Neul), cô giáo Jun Hyun Joo (Im Joo Eun) và người thừa kế lạnh lùng Kim Won (Choi Jin Hyuk) cũng thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Hyun Joo và Kim Won vốn là một cặp nhưng vì tham vọng của mình, Kim Won thường xuyên khiến Hyun Joo phải thất vọng.

Muôn vàn kiểu hôn của “Những Người thừa kế”

Muôn vàn kiểu hôn của “Những Người thừa kế”

Trong một lần Hyun Joo đang khóc, cậu học trò Hyo Shin bỗng dưng xuất hiện. Anh dõng dạc tuyên bố: “Bởi vì chị đã rời khỏi vị trí gia sư của tôi nên giờ đây, tôi không còn là học sinh của chị nữa”. Vừa dứt lời, Hyo Shin nhẹ nhàng hôn lên trán của Hyun Joo. Vậy là sau màn “nhá hàng” trước đó, lần này, anh chàng đã thành công. Về phía Hyun Joo, bị chính học trò của mình “tấn công”, cô sửng sốt đến không nói nên lời.

Muôn vàn kiểu hôn của “Những Người thừa kế”

Nụ hôn liên hoàn (tập 12)

Vốn thuộc hai tầng lớp khác nhau nên chuyện tình cảm của Kim Tan và Eun Sang không tránh khỏi những khó khăn, cách trở. Đặc biệt, khi mối quan hệ của cả hai bị gia đình phát hiện và ngăn cấm, họ lại càng đau đầu hơn. Kể từ khi Eun Sang chính thức cuốn gói rời khỏi nhà họ Kim, Kim Tan luôn trong tình trạng lo sốt vó vì không thể liên lạc với cô.

Muôn vàn kiểu hôn của “Những Người thừa kế”

Muôn vàn kiểu hôn của “Những Người thừa kế”

Đến lúc gặp lại ở trường học, họ lại lơ nhau đi. Tưởng chừng tất cả đã kết thúc nhưng không, Kim Tan đích thân đến tiệm cà phê mà Eun Sang làm việc để tìm cô. Sau vài câu hỏi han tình tình, Kim Tan bất ngờ tiến tới chạm môi Eun Sang. Trong khi người đẹp vẫn còn đang ngơ ngác, anh tiếp tục tấn công với nụ hôn chớp nhoáng thứ hai. Màn hôn liên hoàn như một minh chứng rõ ràng nhất thể hiện tình yêu sâu đậm mà Kim Tan dành cho Eun Sang.

Muôn vàn kiểu hôn của “Những Người thừa kế”

Trên đây chỉ là những nụ hôn tiêu biểu của 12 tập phim đầu tiên. Vẫn còn đến 8 tập, The Heirs mới chính thức khép lại. Dự đoán, trong giai đoạn sau khi bộ phim ngày càng gay cấn sẽ còn nhiều màn khóa môi lãng mạn nữa.

Xem các tập đã phát sóng và tập mới tại: http://2phim.vn/phim/nhung-nguoi-thua-ke-the-heirs-2013/m7247.html

Theo Tri Thức